Năm 2020 : 16.925

THÔNG BÁO LỊCH TẬP TRUNG HỌC SINH

TRƯỜNG THCS PHÙNG HƯNG

THÔNG BÁO

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, trường THCS Phùng Hưng xin thông báo tới các PHHS và các em học sinh lịch tập trung như sau:

1. Ngày 01/9/2020.

+ 7h tập trung học sinh khối 6 và khối 9

1. Ngày 03/9/2020.

+ 7h tập trung học sinh khối 7 và khối 8

1. Ngày 5/9/2020.

+ 7h Khai giảng năm học mới

Kính mong các bậc phụ huynh học sinh cho các em học sinh tới trường tập trung đúng thời gian thông báo.

Lưu ý:

Khi tới trường các em học sinh phải đeo khẩu trang, khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, nếu ốm, sốt, ho, khó thở các em không đến trường.

Trân trọng!

(Đã kí)