Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS PHÙNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường THCS Phùng Hưng

Trường THCS Phùng Hưng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

Sáng ngày 13/11, trường THCS Phùng Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập (1946 - 2016), đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Sáng ngày 13/11, trường THCS Phùng Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập (1946 - 2016), đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của UBND TP Hà Nội. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phùng Văn Thiệp – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội; Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy – TT HĐND – UBND; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã và các xã phường cùng các thế hệ giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Trường THCS Phùng Hưng được thành lập từ năm 1946 với 2 lớp học, khoảng 50 học sinh và 9 giáo viên với tên gọi trường Phổ thông Cấp 2 Phùng Hưng A. Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường có nhiều giáo viên đạt chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (thành phố) và cấp thị xã. Số lượng học sinh giỏi toàn diện, học sinh giỏi bộ môn luôn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, là một trong các trường tiêu biểu của thị xã được phòng Giáo dục và đào tạo, UBND thị xã Sơn Tây khen thưởng về thành tích học tập và giảng dạy. Có nhiều em thi đỗ vào trường Chuyên THPT Sơn Tây và Chuyên Ngoại ngữ của Đại học quốc gia Hà Nội, Chuyên Sư phạm Hà Nội... Nhiều thế hệ học sinh từ mái trường Phùng Hưng đã thành đạt trong cuộc sống ở nhiều lĩnh vực, cương vị khác nhau. Chỉ tính riêng năm học này, trường THCS Phùng Hưng có 14 lớp với 587 học sinh và 43 cán bộ giáo viên, trong đó có 34 giáo viên có trình độ đại học - là đơn vị luôn đứng tốp đầu của ngành giáo dục thị xã trong mọi phong trào thi đua. Với những thành tích đã đạt được, nhà trường vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND TP Hà Nội quyết định tặng Bằng khen vì những đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển giai đoạn 1946 – 2016.

Diễu hành chào mừng buổi lễ của học sinh nhà trường

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã ghi nhận và biểu dương những thành tích tự hào mà trường THCS Phùng Hưng đạt được trong 70 năm qua. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị thầy và trò nhà trường cần thực hiện tốt phong trào thi đua "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo", phong trào" Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"...

Các cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cấp thị xã, 14 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2015 - 2016 được UBND thị xã tuyên dương, khen thưởng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 28
Tháng 11 : 763
Tháng trước : 3.650
Năm 2022 : 31.901
Năm trước : 10.608
Tổng số : 71.020

 TRƯỜNG THCS PHÙNG HƯNG

Địa chỉ: Phường Quang Trung , Thị Xã Sơn Tây, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại:    | Email: c2hunghung-st@hanoiedu.vn

Thiết kế và phát triển bởi 

EduPortal